Xông vào tận phòng kết hôn sát hại cô dâu, danh tính thủ phạm khiến tất cả bàng hoàng

Một đám cưới phút chốc đã hóa thành đám tang sau khi người yêu cũ của cô dâu đã xông tận vào phòng tân hôn và sát hại người phụ nữ tại Ấn Độ.

Cô dâu Kajal bị sát hại ngay trong đám cưới của mình.

Một cô gái sống tại khu vực Naujheel của thành phố Mathura, Ấn Độ đã bị sát hại ngay tại đám cưới của mình, cảnh sát cho biết thủ phạm trước đó là người yêu cũ của nạn nhân.

Các nhân chứng cho biết cuộc hôn nhân của cô Kajal là do gia đình sắp đặt và hôn lễ tiến hành vào hôm 29/4 dù cô dâu và chú rể chưa hề gặp mặt.

Khi các nghi lễ kết hôn được tiến hành và cô dâu đang ngồi chờ trong phòng trước khi ra sân khấu thực hiện các nghi lễ thì một thanh niên cùng 2 người bạn đã xông vào phòng và bắn chết người phụ nữ. Cảnh sát cho biết thủ phạm sau đó đã bỏ trốn.

Theo lời kể của những người dân địa phương, Aneesh Jatav và cô Kajal đã yêu nhau trong khoảng thời gian khá dài, từ 2-3 năm. Tuy nhiên, họ không thể đến được với nhau vì gia đình cô Kajal đã ép cô phải kết hôn với một người đàn ông khác. Cô Kajal không thể cãi lời bố mẹ nên đã chia tay với bạn trai và chuẩn bị cho đám cưới của mình. Quá ghen tuông và tức giận khi mối tình của mình bị đổ vỡ, Aneesh Jatav đã quyết định sát hại bạn gái cũ.

Có thông tin cho rằng, trước khi xảy ra vụ sát hại cô dâu, Aneesh Jatav cùng đồng bọn đã đe dọa chú rể rất nhiều lần. Được biết Aneesh Jatav cũng là người dân sống cùng làng. Theo lời ông Khubiram Prajapati, bố của nạn nhân, cho biết nghi phạm Aneesh Jata đã cùng 2 người đàn ông khác xông vào phòng tân hôn, bắn chết cô Kajal bằng một khẩu súng lục ở cự ly gần. Trước đó, Aneesh Jata đã cố gắng xông vào địa điểm tổ chức đám cưới, dùng đá ném vào nơi diễn ra lễ trao vòng hoa của cô dâu chú rể để phá đám nhưng bị người dân ngăn lại.

Cảnh sát cho biết đã tổ chức một cuộc truy lùng khẩn cấp để nhanh chóng bắt được thủ phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *